เลขไม่มงคลในศาสตร์ความเชื่อ ที่อาจจะเป็นผลให้พวกเราเสีย มากยิ่งกว่าได้

เลขไม่มงคลในศาสตร์ความเชื่อ ที่อาจจะเป็นผลให้พวกเราเสีย มากยิ่งกว่าได้

ในชีวิตประจำวันของพวกเรานั้นไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่เริ่มของหน้าที่การงาน เศรษฐกิจ รวมทั้ง แม้กระทั้งการพนันออนไลน์จากเว็บพนันต่างๆนั้น จำนวน” นั้นมีอยู่ทุกที่ที่ต้องการ ซึ่งในความเลื่อมใสนั้นก็มีความมากมายอย่างยิ่ง แต่ว่าในเรื่องของโชคลาภนั้นเรื่องของ จีน” นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งอีกหนึ่งประเทศที่มีความเชื่อเกี่ยวกับตัวเลขเป็นอย่างมากทั้งยังในเรื่องของเลขมงคล แล้วก็ เลขที่ความมีโชค ที่พวกเราได้มองเห็น และก็ ได้ยินเป็นประจำแต่ว่าแน่ๆว่าความโชคร้าย หรือ เลขไม่มงคลเองก็มีด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งการเล่นพนันในเว็บต่างๆหรือเว็บอื่นๆนั้นก็ส่งผลด้วยด้วยเหมือนกัน ฉะนั้นพวกเรามาทดลองดูกันเลยดีกว่าครับผมว่าจำนวนที่ควาไม่มงคลนั้นจะมีตัวเลขอะไรบ้าง

จำนวนที่ความไม่มงคล

เรื่องของ จำนวนของความไม่มงคลนั้น ถือได้ว่าอีกหนึ่ง ในจำนวนที่คนไม่ใช่น้อยนั้นมีความเชื่อในส่วนนี้ แล้วก็ นานาประการครั้งที่การเล่นพนันออนไลน์นั้นพวกเราชอบพบจำนวนที่ความไม่มงคลกระทั่งทำให้พวกเรานั้นเสียผลกำไรไป โดยจำนวนที่ไม่มงคงจะในความศรัทธานั้นมี

เลข 4 : เลข นั้นเป็นเลขที่ชาวจีนนั้นมั่นใจว่าเป็นเลขไม่มงคล นั้นก็เพราะเหตุว่า เสียงของเลข นั้นจะออกเสียงคล้ายกับกับคำว่า สื่อ (死) ซึ่งแปลว่า ตาย” นั้นก็เลยทำให้ เป็นเลขไม่มงคลที่ยอดเยี่ยมในความเชื่อถือ อาทิเช่น เลข 44, 444, ,44444
เลข 5 : เสียงของเลข นั้นก็เป็นอีกหนึ่งเลขที่มั่นใจว่าเป็นเลขที่ปราศจากความมงคล ซึ่งเลข นั้นมีการออกเสียงที่คล้ายกับคำว่า อู่ (无) ที่แสดงว่า ไม่เหลืออะไรเลย” ก็เลยทำให้ปลอดคนที่ใช้จำนวนนี้สำหรับในการทำธุรกรรมต่างๆด้วยเหตุว่ากลัวว่าจะสร้างความย่ำแย่ที่อาจจะมีการเกิดขึ้นได้นั้นเอง
เลข 7 : เลข นั้นเป็นเลขสำหรับชาวจีน ซึ่ง เลข นั้นเป็นเลขที่หมายความว่า ทั้งยังดี แล้วก็ ไม่ดี โดยชาวจีนนั้นมั่นใจว่าเดือน หรือ เดือน ก.ค. นั้นเป็นเดือนที่ผีนั้นถูกปลดปล่อยจากเมืองนรก แม้กระนั้นเดือน นั้นก็เป็นเดือนที่เป็นเดือนวาเลนไทน์ของชาวจีนด้วยครับ
เลข 13 : เลขลำดับ 13 นั้น มาจากความหมายอย่าง 1+3 = 4 ซึ่งเลข นั้นซึ่งก็คือ ความตาย” นั้นเอง
เลข 14 : เลข 14 นั้นในภาจีนนั้นออกเสียงได้ แบบงั้นเป็น อี หรือ เยา ซึ่งหากว่าออกเสียงว่า “เยา ซื่อ” ก็จะออกเสียงคล้ายกับคำว่า “เย่า สื่อ” ที่แปลว่า อย่าอยู่เลย” นั้นแอ
เลขโชดี

เมื่อมีเลขที่ความไม่มงคลแล้ว เล่นพนันออนไลน์ ยังมีเลขที่ดวงดีด้วยนั้นเอง ซึ่ง เลขที่ความมีโชค นั้นจะช่วยทำให้การพนันของพวกเรานั้นมีพลังที่โชคลาภเยอะขึ้น

เลข 0 : ลำดับที่ นั้นชาวจีนนับเป็นเลขคู่ ซึ่งเลขคู่นั้นชาวจีนนั้นเป็นความถูกใจ และก็ มั่นใจว่าจะโชคดี
เลข 2 : เลข นั้น ชาวจีนนั้นเช่อว่า ความมีโชคนั้นจะมาเป็นคู่ ก็เลยถือว่าเป็นเลขมงคล ที่กำลังจะได้มองเห็นจากงานมงคลสมรสที่นิยมใช้กันเป็นอย่างมาก โดยเครื่องหมาย囍 เป็นสองคำชิดกันที่สื่อความหมายถึง เป็นสุขมากมายหรือ เป็นสุขเป็นสองเท่า
เลข 3: นั้นชาวจีนนั้นเชื่อวว่าชีวิตมนุษย์นั้นมี 3 สถลาณะเป็นเด็ก คนแก่ รวมทั้ง คนวัยชรา รวมทั้ง หากว่าคนไหนกันแน่มีเลขอย่าง 368 จะถือได้ว่าเป็นเลขที่ดีเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุว่าหมายความว่า เกิดขึ้นมามั่งมี
เลข 6 : สำหรับชาวจีนนั้นหมายความว่า ร่ำรวยตลอดทั้งชาติ” ซึ่งสำหรับชาวจีนแล้วถ้าว่ามีเลข ที่หายาก อย่าง 666 , 168 , 1688 ด้วยเหตุว่าจะแปลว่า ร่ำรวยตลอดทั้งชาติ” นั้นเอง
เลข8 : นั้นหมายความว่า ความเจริญ” ชาวจีนถูกใจเลข เยอะที่สุด จัดว่าได้เป็นเลขมงคลที่ดีเป็นอย่างมาก หากว่าเบอร์โทรศัพท์นั้น มีการลงท้าย 8888-8888 นั้นหมายคือ ความรุ่งเรือง
เลข 9 : เลข นั้นเป็นเลขที่ชาวจีนถูกใจมากมายด้วยด้วยเหมือนกัน เพราะมีเสียงที่ใกล้เคียงกับคำว่า จิ่ว (久) ที่มีความหมายว่า นาน” โดยเลขมงคลที่มี นำหน้า แล้วก็ สื่อความหมายดีเลิศเป็น 929 998 ที่แสดงว่า รวบที่สุด
ด้วยเหตุนี้สำหรับผู้ใดกันแน่ที่กำลังจะเริ่มเล่นพนันออนไลน์จากเว็บมีชื่อต่างๆนั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเว็บที่ดี และก็ ถ้าหากคนไหนกันแน่ที่เป็นมือใหม่นั้นการนำจำนวนกลุ่มนี้ไปใส่ไว้ภายใน ยูเซอร์ นั้นจะช่วยเสริมพลังสำหรับเพื่อการเล่นล็อตพนันได้มากขึ้นครับผม